Change Font Size

Change Screens

Change Profile

Change Layouts

Change Direction

Change Menu Styles

Cpanel

Giá của tất cả các loại xơ được kỳ vọng là tăng nhanh trong ngắn hạn

Giá của tất cả các loại xơ được kỳ vọng là tăng nhanh trong ngắn hạnTheo Cơ quan Hải quan Trung Quốc, Trung quốc đã nhập khẩu 108.300 tấn sợi bông trong tháng sáu năm 2012, cao hơn năm trước 13,3%. Trong cùng thời kỳ, Trung Quốc đã xuất khẩu 38.700 tấn sợi bông. Nhập khẩu đã hơn xuất khẩu 69.600 tấn.

Giá bông ở thị trường Ấn Độ sẽ tăng do nhập khẩu bông của Trung Quốc tiếp tục tăng. Nhập khẩu bông tăng vọt 30% trên cơ sở năm từ giữa tháng 9 năm 2011 và tháng 6 năm 2012. Nhập khẩu sợi bông của Trung Quốc cũng đạt tới 1,02 triệu tấn trong khi đó xuất khẩu đã giảm 11,9% tới 225.500 tấn.

Tại thị trường Ấn Độ, giá của bông nguyên liệu Sankar-6 cũng đã tăng khoảng 9% kể từ lúc đầu tháng 7 khoảng từ 34.500 Rupi/candy (1 candy = 335 kg) tới 37.500 Rupi/candy vào ngày 3 tháng 8. Các chuyên gia dự đoán rằng giá sẽ tăng cao hơn trong ngắn hạn.

Tại thị trường Poliester, các nhà sản xuất xơ Polieste cắt ngắn ở khu vực châu Á đang đối mặt với sức ép từ giá nguyên liệu đầu vào cao hơn do giá dầu thô đã tăng vọt vào tuần trước và được kỳ vong là duy trì ở mức này mặc dầu cuộc khủng hoảng ở châu Âu.

Giá PTA và MEG lần lượt dao động quanh 1010 USD/tấn và 960 USD/tấn ở thị trường châu Á. Ở thị trường châu Á, giá Polieste cắt ngắn được chào ở mức 1470 USD/tấn, nhưng theo các chuyên gia thị trường được kỳ vọng là tăng thêm.

Do cùng lý do, giá của xơ Acrylic cắt ngắn cũng được kỳ vọng là chạm mức quanh 2380 USD/tấn với giá hiện tại tạig Quốc, Nhật bản và Hàn Quốc là 2345 USD/tấn tới 2355 USD/tấn. Xu hướng xơ Acrylic đã tăng nhanh chóng trong một vài ngày qua và do vậy do vậy người sử dụng xơ Acrylic cắt ngắn lo sợ sẽ có đợt tăng giá nữa.

Tại thị trường Ấn Độ, giá xơ vixco cắt ngắn được chào ở mức cao xung quanh 2.100 USD/tấn tới 2.125 USD/tấn và được kỳ vọng là chạm mức 2150 USD/tấn trong tương lai gần.


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

Lĩnh vực Dệt May

Ðầu tư,sản xuất, cung cấp, phân phối, nhập khẩu xuất khẩu trên lĩnh vực dệt may

   Chi tiết

Lĩnh vực Thiết kế

Ðào tạo và mở các lớp chuyên sâu cho cán bộ quản lý, kỹ thuật cũng như đào tạo

Chi tiết

Lĩnh vực In ấn

Áp dụng công nghệ phát triễn mới nhất, cải tiến thiết bị theo chiến lược phát triễn.

Chi tiết

Lĩnh vực Gia công

Nhận gia công các sản phẩm của ngành dệt may  gồm các chủng loại xơ, sợi, vải

Chi tiết

You are here Tin tức Tin tức chuyên ngành Giá của tất cả các loại xơ được kỳ vọng là tăng nhanh trong ngắn hạn